Bí quyết giúp ăn gian chiều cao dành cho các bạn nữ không được cao

Bạn không biết được việc cố gắng thay đổi một điều gì đó không thể thay đổi nó kinh khủng như thế nào đâu. Thêm vào đó, tôi cũng biết là những người cao cũng có nỗi khổ riêng của mình. Họ cảm thấy mình thật khác biệt giữa đám bạn xung quanh, đôi khi còn bị chế giễu, bị cười cợt rất thô lỗ. Nghe nói, họ còn rất vất vả khi đi sắm một chiếc quần jeans mới!.

chan-ngan1-1470107233-width625height1452

Cô gái sở hữu chiều cao 1m50 đã thành công trên con đường “cải tổ” chiều cao với những bí quyết rất đơn giản.

Cùng lắng nghe tâm sự của Joanna Borns, cô gái người Mỹ sở hữu chiều cao 1m50 từng về “công cuộc cải tổ chiều cao” vô cùng hiệu quả và hứa hẹn sẽ rất hữu ích cho nhiều chị em.

Những có rất nhiều đặc ân mà mọi cô gái chân ngắn luôn ao ước. Họ được cánh đàn ông “nâng như nâng trứng”, họ có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống và đơn giản nhất là họ có thể dễ dàng xoay sở với khó khăn trong cuộc sống hằng ngày.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng những người có chiều cao nổi bật còn kiếm được nhiều tiền hơn. Thật đáng buồn tôi không may mắn có được “diễm phúc” đó.

Khi còn nhỏ, tôi đã cảm thấy rất muộn phiền với thân hình một mẩu của mình. Người ta luôn chỉ trỏ đôi chân ngắn lũn cũn của tôi và từ đó tôi bắt đầu tự ghét ngoại hình của mình. Lớn hơn một chút, khi đang ở độ tuổi dậy thì, tôi thậm chí không thèm quan tâm đến chiều cao của mình nữa.

Bạn không biết được việc cố gắng thay đổi một điều gì đó không thể thay đổi nó kinh khủng như thế nào đâu. Thêm vào đó, tôi cũng biết là những người cao cũng có nỗi khổ riêng của mình. Họ cảm thấy mình thật khác biệt giữa đám bạn xung quanh, đôi khi còn bị chế giễu, bị cười cợt rất thô lỗ. Nghe nói, họ còn rất vất vả khi đi sắm một chiếc quần jeans mới!.

Những rắc rối này đã giúp tôi tự an ủi bản thân mình: Cao chưa chắc đã hay! Nhưng rồi một ngày, tôi tình cờ nghe được một cô gái chân dài quả quyết: “Chân dài thật tuyệt vời”. Lúc đó, tôi cảm thấy có chút “nóng mặt”. TÔI BIẾT, tôi biết chân dài là một thứ rất tuyệt vời.

Chẳng có ai tự vỗ ngực tự hào là mình chân ngắn cả!. Tôi chẳng thấy có gì lợi lộc từ đôi chân ngắn. Có chăng chỉ là không bị cụng đầu lên trần nhà mà thôi!

Và tôi lại bắt đầu khao khát một đôi chân dài miên man. Tôi nỗ lực thay đổi.

Tôi phải ghi to – rõ trong lòng bàn tay: CHỈNH DÁNG ĐẸP!

Nghe như kiểu nghi thức học cách đi đứng của các bà, các mẹ thập niên 40 nhưng tôi không đùa đâu, nghiêm túc đấy. Tôi là một đứa con gái ngả ngốn nhất cái thế giới này.

Tôi đi đứng bầy bừa, lộn nhộn. Và để nhắc nhở mình luôn phải chính đốn dáng đi, dáng đứng sao cho thật thanh linh, thanh thoát, tôi phải ghi to – rõ trong lòng bàn tay: CHỈNH DÁNG ĐẸP!

Người ta vẫn thường nói rằng: “Đứng thẳng là cách nhanh nhất để bạn giảm 5kg!”. Có một dáng đứng đẹp giúp tôi cảm thấy mình tự tin hơn, cao hơn và tinh thần năng động hơn.

Chọn trang phục phù hợp giúp tôi tự tin hơn

Có hàng trăm cách để bạn “ăn gian” chiều cao và cách phổ biến nhất là mặc sọc dọc. Nhưng tôi thường kết hợp nhiều bí kíp trong cùng một trang phục:

– Tóc dài

– Cổ chữ V

– Cổ khoét dài

– Chân váy cạp cao

– Váy ngắn

– Giày mũi nhọn

Tự kéo dài chân bằng bí quyết huyền thoại

Bạn cũng có thể độn thêm lót giày để ăn gian chiều cao. Tôi chọn loại đế lót như hình trên. Nó giúp tôi cao thêm khoảng 6cm mỗi khi đi các loại giày như giày búp bê, cao gót hay sneaker.

Rõ ràng giày cao gót là cách dễ dàng nhất để tăng thêm nhiều cao nhưng thực lòng mà nói nó chẳng thoải mái chút nào. Nó hành hạ đôi chân tôi kinh khủng, vì lẽ đó mà tôi đã từng từ bỏ giày cao gót. Tôi thường đi giày bệt khi đi dự đám cưới hay tham dự tiệc tùng. Có vẻ như đôi chân được “nghỉ hưu” khá sớm nhỉ?

Nhưng sau đó, trong một lần ướm thử đôi giày cao 12 phân, bỗng dưng tôi cảm nhận được cảm giác “chân dài” thật là sung sướng. Kể từ đó, tôi đi giày cao mỗi ngày mỗi khi đến trường và nó giúp tôi tự tin hơn hẳn.

Vì thế tôi đã quyết định trao “cơ hội làm việc” cho giày cao gót. Tôi tìm những đôi platform dễ đi nhất. Chúng thường có phần gót cao khoảng 12cm và phần đế trước cao khoảng 5cm. Lúc đó, tôi cũng không hi vọng là có thể đi được trên đôi giày này cả ngày nhưng tôi đã nhầm. Chúng thật êm ái và chắc chắn.

Cơ thể đang làm việc chăm chỉ mỗi ngày với sự hoạt động của các cơ quan để giữ cho tôi sự sống vậy mà đã có lúc tôi không thèm đoái hoài gì đến cơ thể của mình, bỏ bê các khuyết điểm trên cơ thể.

Các bạn ạ, hay yêu lấy những thứ tạo hóa ban cho mình bằng cách giúp chúng trở nên đẹp hơn, giúp bạn trở nên tự tin, xinh đẹp hơn.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *