Nên học cách nói ngọt ngào với chồng để chồng yêu thương nhiều hơn

Một câu nói này có thẻ tạo ra sức mạnh khủng khiếp cho mối quan hệ của vợ chồng bạn, tại sao bạn lại lãng quên nó? Câu nói này làm cho người đàn ông của bạn tăng lên sự tự tin và cảm thấy mình được yêu.

Bạn luôn tự hỏi vì sao có những ông chồng hăng hái làm việc nhà, ngược lại cũng có những không động tay, động chân vào việc gì? Vấn đề là ở thái độ của người vợ.

3

Phụ nữ tìm kiếm đủ mọi thứ bí quyết để mong chồng mãi yêu mình, luôn luôn hạnh phúc khi bên mình. Thực ra, bí quyết nhiều khi cực kì đơn giản. Ngôn từ có sức mạnh để thay đổi cảm xúc của chồng bạn. Vì thế, hãy tận dụng giá trị của lời khen ngợi để thúc đẩy tình yêu và sự hạnh phúc trong anh ấy. Dưới đây là những lời khen ngợi chẳng khác nào rót mật vào tai chồng và chắc chắn người đàn ông nào nghe xong cũng thấy mãn nguyện:

“Anh nói đúng, chuyện này là em sai”

Thừa nhận cái sai là một biểu hiện tích cực trong hôn nhân, nhưng để thúc đẩy mối quan hệ vợ chồng trở nên tốt hơn, bạn cần phải nói với anh ấy điều này khi anh ấy đúng. Chỉ im lặng thừa nhận mình sai là chưa đủ. Khi bạn dám nói với chồng điều này, bạn nhắc nhở anh ấy về giá trị, về sức mạnh và tình yêu mà bạn dành cho anh ấy.

Khiêm tốn củng cố hôn nhân nhiều hơn bất cứ điều gì khác. Nói với chồng câu này sẽ mang tới cho anh ấy cảm giác được yêu thương và tôn trọng từ vợ. Không một người chồng nào lại không thấy hạnh phúc khi được vợ đối xử như vậy.

Một câu nói này có thẻ tạo ra sức mạnh khủng khiếp cho mối quan hệ của vợ chồng bạn, tại sao bạn lại lãng quên nó? Câu nói này làm cho người đàn ông của bạn tăng lên sự tự tin và cảm thấy mình được yêu.

Cuộc sống mang lại nhiều thách thức có thể ảnh hưởng tới trạng thái tâm lí của chồng bạn. Khi anh ấy đang nhụt chí và có phần hơi thiếu tự tin, một câu nói của vợ có thể thúc đẩy rất nhiều động lực. Quan trọng hơn hết là, anh ấy luôn có cảm giác mình được tin tưởng và đánh giá cao từ người vợ yêu thương của mình.

“Ở bên anh, em thực sự cảm thấy an toàn”

Rõ ràng, mỗi khi có chồng ở bên, bạn sẽ cảm thấy anh toàn hơn. Anh ấy gánh vác giúp bạn những việc nặng, bảo vệ bạn trước những nguy hiểm, thậm chí cả việc nhỏ như con gián mà bạn sợ, bóng tối… cũng có anh ấy che chở. Vậy tại sao khi bạn được bao bọc trong sự quan tâm đó, bạn lại không thể hiện lòng biết ơn với chồng.

Hãy thay đổi thói quen im lặng đón nhận từ hôm nay, hãy cảm ơn chồng mình vì những điều mà anh ấy đã mang đến cho bạn, cảm giác an toàn và bình yên.

“Em hạnh phúc khi lấy anh làm chồng”

Bạn cảm thấy hài lòng về cuộc hôn nhân cũng như người chồng của mình, nhưng liệu anh ấy có biết sự hạnh phúc đó của bạn? Nếu anh ấy không biết, bạn đang làm giảm đi một nửa giá trị của niềm vui mà lẽ ra chồng bạn phải được đón nhận. Hãy chắc chắn rằng anh ấy cảm nhận được điều đó thông qua cách mà bạn thể hiện.

Nói với chồng rằng bạn hạnh phúc khi kết hôn với anh ấy và bạn hoàn toàn không bao giờ hối hận về quyết định này của mình. Bạn sẽ không thể tìm thấy hạnh phúc đó ở bất cứ người đàn ông nào khác nếu không phải là chồng bạn.

“Anh đã làm rất tốt”

Ghi nhận những thành tích và cac ngợi thành tựu của chồng là điều mà bất cứ người vợ khôn ngoan nào cũng nên làm. Anh ấy cần phải được biết cách bạn đánh giá chồng mình, cách bạn tự hào về anh ấy ra sao. Những lời nói tưởng như đơn giản này lại mang một ý nghĩa hoàn toàn mới. Trước những thành tích mà chồng bạn đạt được, đừng tiếc một lời khen ngợi để khích lệ tinh thần cho anh ấy và mang hai vợ chồng xích lại gần nhau hơn.

“Em trân trọng những gì anh đã làm cho gia đình chúng ta”

Bạn không chỉ nên nói với chồng về việc anh ấy là một người chồng tốt mà còn cần đánh giá cao vai trò làm cha, làm trụ cột gia đình của anh ấy. Nói với chồng bạn về lòng biết ơn của bạn với những gì mà anh ấy đã làm cho gia đình này, cho vợ, cho con. Anh ấy đã nỗ lực nhiều và muốn được nghe lời ghi nhận từ phía những người mà anh ấy đã cố gắng vì họ. Khuyến khích này sẽ khiến anh ấy tốt hơn lên mỗi ngày.

“Cảm ơn vì những điều nhỏ anh đã làm cho em”

Đừng nghĩ chỉ những chuyện đại sự trong nhà anh ấy làm tốt mới đáng được nghe một lời cảm ơn. Bạn luôn tự hỏi vì sao có những ông chồng hăng hái làm việc nhà, ngược lại cũng có những ông chồng lười biếng không động tay, động chân vào việc gì? Vấn đề là ở thái độ của người vợ.

Khi anh ấy cầm rác đi đổ mỗi chiều, dọn dẹp nhà, hút bụi, phơi đồ, tắm cho con… Chẳng mất gì để không nói một lời vì những điều mà anh ấy đã làm. Một câu bạn nói ra sẽ nhận được về những hành động cụ thể trong các ngày sau từ phía chồng mình.

“Em khao khát anh”

Một người đàn ông luôn muốn mình là niềm khao khát của vợ trong chuyện chăn gối. Vì thế, đừng bao giờ bỏ qua yếu tố này. Đàn ông thường cảm nhận sâu sắc nhất tình yêu thông qua kết nối thể xác, đó là lí do bạn luôn phải nói với anh ấy về ước mong, ham muốn của mình trong chuyện ấy và anh ấy làm bạn hạnh phúc thế nào.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *