Người làm quảng cáo phải luôn nhớ các nguyên tắc bất biến này

Muốn có được 1 chiến dịch quảng bá hiệu quả, trước nhất chúng ta cần thí điểm. Thể nghiệm lần lượt từng kiểu nội dung, tiêu đề, mô tả, địa điểm hiển thị… từ ấy mua ra phương pháp quảng bá hiệu quả nhất cho liên hệ, công ty của mình

5a322dda5ea06

1. Chỉ sử dụng một thông điệp duy nhất

Để đạt tỉ lệ phản hồi cao, các quảng cáo của bạn chỉ bắt buộc tụ họp vào 1 thông điệp độc nhất khi quảng cáo. Thông điệp đó phải được truyền chuyên chở tới khách hàng một cách nhanh nhất, trong vòng 3 giây hoặc tốt hơn. Bởi người mua không phải với thời kì để xem một quảng bá “vòng vo”

Ví dụ: “Tide, trắng đột phá” – một thông điệp ngắn gọn, dễ hiểu nhưng cũng không kém phần quyến rũ

2. Đáng tin cậy

Hầu hết người cho rằng quảng bá sản phẩm là buộc phải “nói quá”, bắt buộc thổi phồng khả năng của sản phẩm. Ngoài ra, đó là quan niệm sai lầm.

Để quảng cáo hiệu quả thì quảng cáo đấy phải là sự thật, bắt buộc đáng tin. Những nội dung quảng cáo sai sự thực chỉ khiến bạn tốn chi phí vô dụng mà thôi.

3. Thử nghiệm

Chỉ với những “đại gia” mới vung tiền vào quảng bá mà không tính toán, không phải đo lường. Chúng ta chỉ là những siêu thị, địa chỉ nhỏ do vậy không thể tiêu hao như vậy.

Muốn có được 1 chiến dịch quảng bá hiệu quả, trước nhất chúng ta cần thí điểm. Thể nghiệm lần lượt từng kiểu nội dung, tiêu đề, mô tả, địa điểm hiển thị… từ ấy mua ra phương pháp quảng bá hiệu quả nhất cho liên hệ, công ty của mình

4. Thông tin liên lạc rõ ràng

Broucher, biển hiệu, hộp, bao tị nạnh, card visit, tin quảng bá, tờ rơi… buộc phải có hầu hết thông tin giao thông của siêu thị, liên hệ (email, số điện thoại, shop, website…). Mục đích là để người mua tiện thể liên lạc khi thiết yếu.

Đây là bắt buộc tương đối cơ bản nhưng không phải ít nhà hàng, công ty, shop lại bỏ sót.

5. Nhắm đúng mục tiêu

Một quảng cáo hiệu quả thường chỉ nhắm vào một thị trường duy nhất thay vì chạy trên diện rộng.

Ví dụ: ví như bạn marketing áo xống trẻ con, bạn chỉ nên tập trung quảng bá cho các ông bố, bà mẹ thay vì quảng cáo cho hầu hết tất cả đối tượng.

6. Tạo sự tò mò

Bản thân 1 tin quảng bá không tự bán sản phẩm. Bạn đăng 1 video quyến rũ về sản phẩm. Khán giả xem, tò mò và giao thông mang bạn để biết thêm chi tiết về sản phẩm. Sau đấy, bạn sẽ là người chốt đơn hàng và có doanh thu về cho địa chỉ.

Hãy tạo những quảng cáo sao cho người xem cảm thấy thú vị và muốn mua hiểu thêm về sản phẩm. Như vậy quảng cáo của bạn mới đạt hiệu quả cao.

Quảng cáo cho shop, công ty nhỏ, không hề là công việc một sớm 1 chiều. Bạn cần phải có kế hoạch cụ thể, bắt buộc thể nghiệm, theo dõi và thường xuyên cải thiện để mang kết quả rẻ nhất.

 

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *