Những mẫu đàn ông không nên yêu chỉ thêm khổ

Bảo Bình là mạnh mẽ, coi trọng sự nghiệp và các mối quan hệ. Thế nhưng với Bảo Bình, tình yêu lại không phải là thứ anh ta đề cao nhất. Bảo Bình cá tính mạnh, ghét sự ràng buộc, vì thế khi yêu anh ta rất dễ bị khó chịu nếu phải tuân theo các quy tắc trong tình yêu. Điều này làm tổn thương cô gái đem lòng yêu anh ta.

0681e9cfabf0f016be5f81f44c6599a3de10e707

Những người đàn ông thuộc các cung hoàng đạo dưới đây thường có những tính cách mà khi yêu họ sẽ dễ dàng làm tổn thương người phụ nữ của mình:

Song Tử (21/5 – 21/6)

Điều tồi tệ nhất khi phụ nữ yêu một Song Tử là tính cách dễ thay đổi. Song Tử khá bốc đồng, ưa mạo hiểm và với họ, tình yêu cũng chẳng khác nào một trò chơi. Nếu đang yêu, Song Tử có thể khiến cho cuộc tình đó thật nhiều màu sắc và luôn mới mẻ, nhưng người phụ nữ luôn phải ở trong tâm trạng không biết khi nào anh ta… chơi chán.

Yêu Song Tử giống như ngồi trên đống lửa, cảm giác bất an vì không nắm giữ được trái tim chàng. Bất cứ lúc nào anh ta cũng có thể cảm thấy chán tình yêu này và muốn đi chinh phục một điều mới.

 
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Điểm đáng sợ nhất của Nhân Mã là sự im lặng. Yêu một người đàn ông như Nhân Mã, phụ nữ giống như bước vào một cuộc chiến mà mọi “động tĩnh” của đối phương mình không thể nào biết được. Đổi lại, mọi cử chỉ, lời nói, hành động của bạn gái, Nhân Mã đều ghi vào đầu và tự định liệu.

Trong tình yêu, điều cần nhất để duy trì sự gắn kết là hai bên cần trao đổi thông tin, chia sẻ, tâm sự nhiều hơn nhưng Nhân Mã không bao giờ làm điều đó. Anh ta không chê bai, không phàn nàn mà “ngấm ngầm theo dõi”. Nếu có bất cứ điều gì ở bạn gái cảm thấy không hợp hoặc không thích, anh ta sẽ lẳng lặng rút lui không một lý do và tình yêu đó tan thành mây khói trong khi cô bạn gái vẫn không hiểu vì sao bị “đá”.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu yêu rất cuồng nhiệt và chân thành, nhưng nỗi khổ khi yêu Kim Ngưu chính là bởi bản tính ghen tuông vô độ của anh chàng này. Kim Ngưu có thể tưởng tượng, suy luận và phán đoán toàn những điều tồi tệ về bạn gái mình chỉ vì cô ấy bắt chuyện với người hàng xóm, đứng cười đùa với người đồng nghiệp khác giới hoặc thậm chí là like ảnh ai đó trên facebook.

 

Máu “Hoạn Thư” của Kim Ngưu làm phụ nữ cực kì mệt mỏi. Họ sẽ lồng lộn lên như mình bị phản bội, bị cắm sừng tới nơi rồi. Họ tra khảo, thậm chí là cay cú trước những hành động của bạn gái với người khác giới như thể đó thực sự là dấu hiệu của ngoại tình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là mẫu đàn ông mạnh mẽ, coi trọng sự nghiệp và các mối quan hệ. Thế nhưng với Bảo Bình, tình yêu lại không phải là thứ anh ta đề cao nhất. Bảo Bình cá tính mạnh, ghét sự ràng buộc, vì thế khi yêu anh ta rất dễ bị khó chịu nếu phải tuân theo các quy tắc trong tình yêu. Điều này làm tổn thương cô gái đem lòng yêu anh ta.

Bạn gái của Bảo Bình hầu như luôn phải chịu tổn thương bởi mình bị xếp sau quá nhiều thứ, gia đình, bạn bè, sự nghiệp… của người yêu. Sự vô tâm, thờ ơ này của Bảo Bình dễ làm tình yêu tan vỡ.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *