Những mẫu phụ nữ cung hoàng đạo nào nghe chồng răm rắp

Một tính cách nữa của Song Ngư chính là lười suy nghĩ, muốn được dựa dẫm. Vì vậy, chỉ cần bạn trai lo cho mình, cưng chiều, yêu thương, cô ấy cứ ngoan ngoãn sống như vậy mà không nghĩ ngợi điều gì.

Với trái tim ngây thơ và yêu chân thành, những phụ nữ thuộc các này thường cực kì nghe lời chồng, nghe lời người yêu ngay cả khi có điều không hợp lí đi chăng nữa.

man1

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thực sự là mẫu phụ nữ si tình, đôi khi là mù quáng. Chính từ điểm yếu này mà đôi khi dẫu đối phương có những sai lầm, Ma Kết cũng tìm mọi cách lấp liếm, che đậy, bào chữa và tha thứ cho những thứ chưa đúng đó.

Một khi đã yêu, Ma Kết gần như không phân biệt được đúng sai, mọi thứ thuộc về người đàn ông của mình cô ấy đều tin tưởng và cho rằng tuyệt vời. Ma Kết không tiếc nuối điều gì, hi sinh mọi thứ cho người mình yêu. Trong suy nghĩ, Ma Kết cho rằng chỉ cần mình yêu hết lòng, anh ấy sẽ cảm động và vì mình mà thay đổi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cực kì ngoan ngoãn, nghe lời người yêu bởi tính cách của cô nàng này là ngây thơ, trẻ con, đôi khi khờ khạo quá mức. Chính vì thế, Song Ngư không mấy khi đủ tỉnh táo để nhận định vấn đề. Lúc nào cô nàng cũng hồn nhiên tin vào những gì bạn trai nói và không nghĩ thêm gì nữa.

Một tính cách nữa của Song Ngư chính là lười suy nghĩ, muốn được dựa dẫm. Vì vậy, chỉ cần bạn trai lo cho mình, cưng chiều, yêu thương, cô ấy cứ ngoan ngoãn sống như vậy mà không nghĩ ngợi điều gì.

Tình yêu của Song Ngư có vẻ như bình ổn bởi cô nàng chẳng mấy khi tạo nên sự cãi cự. Song Ngư luon ngoan ngoãn, nghe lời răm rắp nên ít có mẫu thuẫn. Tuy nhiên bản tính dựa dẫm, ỷ lại có ngày sẽ khiến Song Ngư phải khổ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cũng giống như Ma Kết, Cự Giải yêu nhiều, chân thành, vì thế luôn đặt người yêu mình nên vị trí độc tôn. Trong tình yêu, cô ấy luôn nhún nhường, khép nép đặt mình dưới bạn trai, để cho bạn trai toàn quyền quyết định.

Làm bất cứ việc gì Cự Giải cũng đặt lợi ích của bạn trai lên trên, vì bạn trai mà tính toán thay cho việc nghĩ đến mình. Cũng chỉnh bởi thế, khi bạn trai muốn gì, Cự Giải nghe lời răm rắp và rất hiếm khi cãi lại.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *