Sự thanh lịch trong thế giới thời trang

Những mẫu trong BST mùa Hè và mùa Thu năm nay, Banana Republic đã có những cải tiến mới phù hợp hơn với xu hướng thời trang thế giới và được các người mẫu và khách mời mặc trong sự kiện gây ấn tượng đặc biệt với khách tham quan.

Cuối tuần qua, fashionista – biên tập viên thời trang Thanh Trúc cùng dàn người mẫu Vietnam Next Top Model xinh xắn, trẻ trung trong những bộ trang phục Banana Republic đến tham dự buổi khai trương của nhãn hiệu tại Takashimaya.

4

Thanh Trúc tham dự sự kiện cùng với dàn người mẫu trẻ đình đám nhất hiện nay và stylist Travis Nguyễn – chuyên viên tạo phong cách được các sao Việt tin tưởng. Dàn tín đồ thời trang tham dự buổi khai trương cửa hàng mới và tư vấn phong cách cho khách mời tham qua cửa hàng vào thời gian sự kiện.

Stylist Travis Nguyễn – chuyên gia tư vấn phong cách cho các sao chụp ảnh cùng Fashionista – BTV Thời Trang Thanh Trúc tại sự kiện, Thanh Trúc mặc thiết kế mới của Banana Republic.

Stylist Travis Nguyễn cho biết: “Nhãn hiệu Banana Republic của Mỹ hướng đến phong cách thời trang chuẩn mực phù hợp cho giới doanh nhân trẻ với kiểu dáng chuyên nghiệp nhưng không kém phần thời trang và thanh lịch, các thiết kế nhắm vào kiểu dáng cùng những đường cắt may tinh tế”.

Những mẫu trong BST mùa Hè và mùa Thu năm nay, Banana Republic đã có những cải tiến mới phù hợp hơn với xu hướng thời trang thế giới và được các người mẫu và khách mời mặc trong sự kiện gây ấn tượng đặc biệt với khách tham quan.

5

Từ trái qua phải: người mẫu Thùy Dương, người mẫu Kim Phương, người mẫu Kikki Lê, người mẫu Cao Thiên Trang, người mẫu Diễm Hương trong các thiết kế dạo phố

Travis cho biết thêm: “Dù là đi công tác họp hành với đối tác, đi chơi cuối tuần cùng bạn bè hay đi những bữa tiệc tối, mọi người dễ dàng tìm được những sản phẩm rất thời trang nhưng không làm mất đi vẻ chuyên nghiệp và trang trọng mà các doanh nhân hoặc giới văn phòng hướng đến”.

Các người mẫu và khách mời tham gia phối trang phục cùng với chuyên gia phong cách – Travis Nguyễn – anh từng là stylist cho những người mẫu, diễn viên và ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh…

Cao Thiên Trang chọn thêm một mẫu thiết kế vest công sở rất thanh lịch

Travis tư vấn phong cách cho các thiết kế mới.

Fashionista – BTV thời trang Thanh Trúc chọn lựa mẫu đầm ưng ý trong BST mùa Thu của Banana Republic

Khách hàng tham khảo ý kiến của Fashionista Thanh Trúc về một mẫu túi chị rất thích.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *