Triệu phú tự thân Marcus Lemonis chia sẽ kinh nghiệm khi hợp tác kinh doanh

Trong 1 tập phát sóng vừa rồi của The Profit, Lemonis đã giúp 2 anh em cộng điều dành doanh nghiệp Tankfarm & Co. (Một doanh nghiệp kinh doanh may mặc tại nam California) định hướng tính bí quyết đối nghịch của 2 người để với thể điều hành nhà hàng thấp hơn. &Quot;Tôi luôn biết trước sẽ sở hữu những xung đột nhất định, cũng như sự khác biệt trong triết lý sống của mỗi người trong những siêu thị gia đình”, Lemonis giải đáp CNBC Make It.

Đừng khiến cho việc cho  mà hãy khiến việc cho bất cứ người nào sẵn sàng thải hồi bạn, triệu phú tự thân Marcus Lemonis san sẻ.

Marcus Lemonis đã có rộng rãi kinh nghiệm và trải qua nhiều cạnh tranh khi cộng tác làm cho ăn với bạn hữu hay làm cho việc cho doanh nghiệp của gia đình. &Quot;Nếu bạn sở hữu thể, đừng bao giờ cộng tác buôn bán có bạn bè hay người trong gia đình”, vị triệu phú đưa ra lời khuyên trên CNBC Make It.

Marcus Lemonis of NBCUniversal's 'The Profit' poses in the Getty Images Portrait Studio at the 2016 Winter Television Critics Association press tour at the Langham Hotel on January 14, 2016 in Pasadena, California. (Photo by Maarten de Boer/Getty Images Portraits)

Marcus Lemonis of NBCUniversal’s ‘The Profit’ poses in the Getty Images Portrait Studio at the 2016 Winter Television Critics Association press tour at the Langham Hotel on January 14, 2016 in Pasadena, California. (Photo by Maarten de Boer/Getty Images Portraits)

Lemonis từng khiến việc tại đại lý bán hàng của ông nội ở Miami sau lúc rẻ nghiệp đại học. Tuy nhiên, vị triệu phú san sẻ có tập san Inc. Vào năm 2014 rằng giai đoạn làm việc có gia đình luôn tạo ra bầu không phải khí bao tay, sức ép.

Từ chính thực tiễn của bản thân, Lemonis hiểu rõ khiến cho việc có gia đình chỉ mang lại kết cục “không mấy tốt đẹp”. Các ảnh hưởng từ gia đình làm cho bạn khó với thể đưa ra được quyết định thay đổi nhân sự quan trọng. Ông cho biết thêm: “Tôi không phải biết làm sao bạn sở hữu thể tự tay sa thải bố hay con gái của bạn. Vấn đề này luôn với chấm dứt không phải mấy tốt đẹp”.

bên cạnh đó, từ chính kinh nghiệm này của bản thân đã giúp ông giải quyết được vấn đề marketing nhà hàng gia đình trong chương trình “The Profit” của mình, để từ ấy đưa ra lời khuyên giúp các nhà marketing vững mạnh và cải thiện hoạt động kinh doanh của họ. Vị triệu phú cho biết: “Tôi nghĩ điều tôi học được khi làm cho việc trong nhà hàng gia đình chính là các cạnh tranh trong môi trường làm việc này”.

Trong 1 tập phát sóng vừa rồi của The Profit, Lemonis đã giúp 2 anh em cộng điều dành doanh nghiệp Tankfarm & Co. (Một doanh nghiệp kinh doanh may mặc tại nam California) định hướng tính bí quyết đối nghịch của 2 người để với thể điều hành nhà hàng thấp hơn. &Quot;Tôi luôn biết trước sẽ sở hữu những xung đột nhất định, cũng như sự khác biệt trong triết lý sống của mỗi người trong những siêu thị gia đình”, Lemonis giải đáp CNBC Make It.

“Sự kiêu căng của doanh nhân” là chủ đề tâm điểm mà vị triệu phú đưa ra trong chương trình The Profit vào tháng 7/2018. Lúc đấy, Lemonis khẳng định mạnh mẽ với vị khách mời – thương gia Dino Pavoni rằng: “Tôi không bao giờ làm ăn có người sở hữu lòng tự cao tự đại”.

Theo Lemonis, kẻ thù của Pavoni chính là ông ta. Ông ta luôn kiêu ngạo về bản thân, thiếu tôn trọng người khác và “đó là cỗi rễ cho toàn bộ thất bại lúc bạn là doanh nhân”.

lớn lên ở Florida, Lemonis nhắc rằng gia đình ông luôn dạy con cái bằng “quả đấm sắt” để bảo đảm đa số thành viên trong gia đình xoành xoạch chú trọng tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp.

Năm 12 tuổi, Lemonis bắt đầu dịch vụ cắt cỏ để kiếm tiền và bắt đầu công việc marketing bánh kẹo với bạn bè. Sau đó, gia đình của Lemonis đưa vị triệu phú vào làm việc tại nhà hàng gia đình tại Miami. Điều này khiến ông không phải có cơ hội tham gia những trò chơi của 1 đứa trẻ như bóng chày hay cắm trại.

“Luôn khiến cho việc siêng năng đã ăn sâu vào văn hóa của gia đình tôi” Lemonis đề cập. Nhưng điều này đã giúp ông vững mạnh mạnh mẽ đạo đức nghề nghiệp, học hỏi phương pháp thích nghi trong môi trường người to, hòa nhập trong môi trường kinh doanh nhanh nhạy hơn.

Lemonis thừa nhận rằng việc dành ít thời kì hơn để khiến việc và dành thời gian cho những hoạt động của 1 đứa trẻ sở hữu thể giúp ông phát triển các kỹ năng xã hội tốt hơn ngay từ khi còn nhỏ. Nhưng, ông vẫn tin rằng việc phát triển đạo đức khiến việc từ sớm đã giúp ông thành công trong buôn bán như hiện nay.

Trong tập The Profit vào đầu năm 2018, Lemonis từ chối lời mời đầu tư từ một công ty may mặc có lợi nhuận thường niên đạt 1 triệu USD.

Lý do Lemonis từ bỏ thời cơ đầu tư là vì ông biết chủ nhà hàng may mặc này, Ray Odom, sở hữu công tác tay trái là dẫn chương trình phát thanh và chủ siêu thị này đã lớn tiếng tự nhận mình là “một người phân biệt chủng tộc và tự phụ tự đại.”

Lemonis thừa nhận rằng điều này đã làm cho ông cảm thấy “vô cộng khó chịu” mặc dù thương nhân Odom cho rằng câu nói đó chẳng thể nhắc cần tính bí quyết của ông. Nhưng triệu phú Lemonis khẳng định ngay rằng “tôi không phải đầu tư chỉ đơn giản bởi tôi cảm thấy khó sở hữu thể cộng tác trơn sở hữu ông đấy và tôi không muốn sở hữu bất kỳ cuộc biện hộ vã nào lúc khiến cho kinh doanh”.

“Tôi sở hữu thể khắc phục các vấn đề marketing như quy trình kinh doanh, giải quyết vấn đề thuế hay cải thiện môi trường làm cho việc”, Lemonis kể với Odom, “nhưng tôi không thể đổi thay tính cách của một người vì tôi cảm thấy ấy là một người phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính. Tôi chỉ khiến cho việc mang người tôi cảm thấy với thể hiệp tác ăn ý”.

 

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *